Chính sách thanh toán tại CNV Academy

1. HÌNH THỨC THANH TOÁN

CNV Academy luôn xem sự tiện lợi là tiêu chí hàng đầu để mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho học viên. Với hình thức thanh toán “không tiền mặt” (chuyển khoản), học viên có thể thoải mái học mọi lúc, mọi nơi và bắt đầu học bất cứ khi nào mình muốn.

2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN: TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT

♦ Học viên có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân trước khi tiến hành thanh toán để đảm bảo quyền lợi của mình.
♦ Kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin người chuyển và người nhận trước khi xác nhận thanh toán.
♦ Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối mà người dùng cung cấp. Bạn có thể tham khảo bài viết “Chính sách bảo mật thông tin” đã đăng tải trên website để nắm rõ hơn các nội dung về các điều khoản bảo mật thông tin người dùng.

3. LƯU Ý THANH TOÁN

♦ Tài khoản ngân hàng của bạn phải cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng để sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản này.
♦ Khóa học sẽ được kích hoạt sau khi chúng tôi nhận được số tiền học phí từ bạn.
♦ Sau khi thanh toán hoàn tất, hãy gửi ngay hình ảnh có nội dung xác nhận thanh toán đến Zalo của Trợ Lý Học Viện CNV Academy (0938997865) để rút ngắn thời gian chờ đợi kích hoạt khóa học.
♦ Nếu có sai sót trong quá trình thanh toán: sai thông tin người nhận, bạn hãy liên hệ với tổng đài ngân hàng mà bạn đã chuyển khoản để được hỗ trợ hoàn tiền. Nếu trường hợp sai nội dung chuyển khoản, sai mã đơn hàng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên qua Zalo của Trợ Lý Học Viện CNV Academy (0938997865) hoặc Fanpage của CNV Academy (https://www.facebook.com/cnvacademy2023) để tiến hành ra soát và kích hoạt khoá học cho bạn!
♦ Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua qua Zalo của Trợ Lý Học Viện CNV Academy (0938997865) hoặc Fanpage của CNV Academy.