CNV Academy luôn xem dịch vụ chăm sóc khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Do đó, mọi học viên khi sử dụng các dịch vụ của CNV Academy sẽ hoàn toàn nhận được các trải nghiệm chăm sóc tận tình và hài lòng nhất. Dưới đây là chính sách hoàn trả học phí dành cho các học viên tại CNV Academy.

Chính sách hoàn trả học phí

CNV Academy luôn biết ơn sự tin tưởng lựa chọn khóa học của mọi người. Sau khi đăng ký xong, quý học viên sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận và hoàn tất việc thanh toán đăng ký khóa học. Khi đã xác nhận xong, quý học viên sẽ được đưa vào Group để giảng viên có thể hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trực tiếp.
Do đó, CNV Academy không hoàn trả học phí sau khi quý học viên đã xác nhận. Nếu học viên bận không thể học Offiline thì có thể liên hệ với Trợ lý CNV Academy để được chuyển sang khóa học Online, chất lượng giảng dạy và nội dung của 2 khóa học là như nhau.

Thuế VAT

Mọi khoá học trên website CNV Academy đã bao gồm thuế VAT, nếu bạn muốn lấy hoá đơn vui lòng liên hệ với công ty qua tin nhắn Fanpage của CNV Academy để nhận hoá đơn trong vòng 3 ngày làm việc ( không tính T7, CN, nghỉ lễ,…).